Bạn cần tư vấn?

icon

Hãy yên tâm...

Vì chúng tôi không làm mọi cách để bán được hàng. Chúng tôi chỉ chia sẻ những giải pháp phù hợp cho nhu cầu sức khoẻ của bạn. Nếu nhu cầu của bạn có thể đáp ứng tốt hơn từ những giải pháp khác không phải là Hector, chúng tôi cũng luôn sẵn lòng chia sẻ và trao quyền lựa chọn cho bạn.

Kinh nghiệm chuyên môn

Các chuyên viên tư vấn đều có kinh nghiệm tối thiểu là 3 năm, đã tư vấn và làm hài lòng nhiều trường hợp khác nhau. Chúng tôi cam kết rằng khách hàng luôn hiểu rõ về sản phẩm, hiểu rõ về nhu cầu và sự phù hợp trước khi mua hàng.

Những ai nên dùng đông trùng hạ thảo?

Đông trùng hạ thảo có chứa hơn 17 loại axit amin hiếm khó tổng hợp từ thức ăn, nhiều vitamin, khoáng, vi lượng,... phù hợp để tăng cường sức khoẻ, tăng sức đề kháng. Nhưng đối tượng phù hợp để sử dụng đông trùng hạ thảo bao gồm: Người cao tuổi, người trẻ cần tăng cường kháng thể, người ốm cần phục hồi sức khoẻ nhanh, người làm việc căng thẳng hoặc lao lực, người vận động nhiều như vận động viên cần nạp năng lượng nhanh chóng,...

Phụ nữ dùng đông trùng hạ thảo có tốt không?

Các hoạt chất có trong đông trùng hạ thảo sẽ tác động vào tuyến yên, điều hoà nội tiết tố ở cơ thể người sử dụng. Tức là khi nam giới dùng đông trùng hạ thảo, testosterone sẽ được duy trì ở mức cân bằng, cơ thể khoẻ mạnh, nam tính. Với phụ nữ khi dùng đông trùng hạ thảo sẽ giúp ổn định estrogen ở mức cân bằng, thêm nữ tính, giảm các triệu chứng khô hạn, đặc biệt không bị dư thừa estrogen gây hại như những sản phẩm bổ sung nội tiết tố. Đông trùng hạ thảo không phân biệt giới tính người dùng, nam nữ đều dùng được như nhau.

Dùng đông trùng hạ thảo thường xuyên có tốt không?

Một kết quả nghiên cứu về độc tính có trong đông trùng hạ thảo được Tạp chí Y tế Việt Nam công bố vào đầu năm 2022 cho biết: Trong đông trùng hạ thảo hoàn toàn không có độc tính và không phát hiện những tác dụng phụ ảnh hưởng đáng kể. Người dùng nên sử dụng với liều lượng hợp lý được ghi trên bao bì sản phẩm.

Thực tế nhiều năm qua, hàng triệu người dân Việt Nam dã dùng đông trùng hạ thảo hằng ngày như một biện pháp bảo vệ sức khoẻ và hiện chưa có phát hiện tác dụng phụ.

Đông trùng hạ thảo loại nào tốt?

Trên thị trường đông trùng hạ thảo như hiện nay có các dạng sản phẩm chính như: Nấm đông trùng hạ thảo tươi, sản phẩm được chiết xuất ở dạng nước, dạng viên và dạng nấm đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa. Với những người già yếu, khả năng hấp thu kém thì nên chọn dạng nước để dễ hấp thu hơn.

Thật khó để trả lời cho câu hỏi nấm đông trùng hạ thảo loại nào tốt bởi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Chủng nấm, quy trình nuôi trồng và sản xuất thành phẩm.

Trẻ em có dùng được đông trùng hạ thảo không?

Hiện chưa có nghiên cứu nào cho thấy đông trùng hạ thảo gây tăng sinh nội tiết tố từ đó gây dậy thì sớm ở trẻ em. Tuy nhiên, các trẻ em không cần phải bổ sung những dưỡng chất từ đông trùng hạ thảo và những sản phẩm nhiều dược chất tương tự như nhân sâm, yến sào. Trong trường hợp thật sự cần thiết (trẻ đang ốm cần phục hồi), chỉ nên cho trẻ dùng đông trùng hạ thảo với liều lượng bằng 1/2 người lớn và không dùng liên tục quá 7 ngày. Trẻ em dưới 3 tuổi thì tuyệt đối không nên dùng.

Sản phẩm

icon
backtop zalo-img.png messenger