Cách sử dụng hiệu quả

Mỗi thể trạng sức khỏe và bệnh lý khác nhau sẽ có cách sử dụng đông trùng hạ thảo Hector khác nhau để đảm bảo an toàn sức khỏe và đạt hiệu quả tốt nhất. Nếu bạn chuẩn bị sử dụng Hector, hoặc ngay cả khi đã sử dụng từ lâu cũng nên xem kỹ bài viết này nhé!

1/ Cách sử dụng đông trùng hạ thảo Hector dạng nước

Đông trùng hạ thảo Hector có 2 dòng sản phẩm dạng nước đó chính là Hector SâmHector Collagen. Cách sử dụng 2 sản phẩm này có những điểm giống nhau và khác nhau, cụ thể như sau:

1.1/ Điểm giống nhau:

- Thời điểm sử dụng hiệu quả nhất khi đói, có thể là ngay sau khi thức dậy vào mỗi buổi sáng hoặc trước khi ăn sáng 1 giờ.

- Với người già yếu hoặc tiêu hóa kém thì nên sử dụng sau khi ăn khoảng 1 giờ.

- Nếu muốn sử dụng trước khi ăn để đạt hiệu quả cao hơn, nhưng không chắc chắn về thể trạng sức khỏe, người dùng có thể sử dụng lần đầu tiên vào lúc sau khi ăn khoảng 1 giờ. Nếu cảm thấy ổn, lần tiếp theo có thể an tâm sử dụng trước khi ăn.

- Người dùng có thể sử dụng Hector Sâm và Hector Collagen đồng thời, 2 sản phẩm này không chống chỉ định dùng chung.

- Có thể sử dụng trong điều kiện bình thường hoặc dùng lạnh (bảo quản trong tủ lạnh hoặc dùng với đá).

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo Hector

(Ảnh: Sử dụng đông trùng hạ thảo Hector đúng cách sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn)

1.2/ Điểm khác nhau:

Đối với Hector Sâm:

  • Nếu liều dùng 2 lọ/ngày: Thời gian sử dụng phù hợp là buổi sáng và buổi trưa hoặc buổi sáng và buổi tối.
  • Hector Sâm có tác dụng giúp cân bằng giấc ngủ. Với người thường xuyên bị mất ngủ hoặc khó ngủ về đêm, thời gian đầu nên sử dụng vào buổi tối thử nghiệm, nếu ngủ tốt thì sẽ duy trì sử dụng vào buổi tối, nếu khó ngủ hơn nữa thì không nên dùng vào buổi tối.
  • Tài xế lái xe đường dài, giấc ngủ thất thường thì không nên uống khi lái xe vì có thể gây ra chứng dễ buồn ngủ.
  • Người uống rượu bia nên sử dụng Hector Sâm trước và sau tiệc rượu để nhanh chóng tỉnh táo, phục hồi sức khỏe.

Đối với Hector Collagen:

  • Trong sản phẩm Hector Collagen có vitamin C từ trái cây, do đó không phù hợp để sử dụng vào buổi tối.
  • Chỉ nên sử dụng sau 15h00 mỗi ngày khi cần bổ sung năng lượng cho vận động hoặc giải rượu hoặc những trường hợp cần thiết khác.
  • Trường hợp sử dụng vào buổi tối, nếu cơ thể không tiêu hao hết năng lượng sẽ có thể gây nên chứng ngủ muộn (không chịu ngủ vì còn quá tỉnh táo).

Như trên là chi tiết về cách sử dụng đông trùng hạ thảo Hector dạng nước. Nếu còn thắc mắc điều chi, xin hãy liện Hector Shop để được tư vấn nhé!

2/ Cách sử dụng đông trùng hạ thảo Hector dạng viên

Sản phẩm đông trùng hạ thảo Hector dạng viên chứa 100% thành phần là đông trùng hạ thảo nên thời gian sử dụng linh hoạt hơn. Người dùng có thể sử dụng từ 1 đến 2 viên mỗi ngày tùy thể trạng sức khỏe. Thời gian sử dụng hiệu quả nhất là ngay sau khi thức dậy vào mỗi buổi sáng hoặc trước khi ăn khoảng 1 giờ.

Đối với người già yếu, thời gian sử dụng khuyến cáo là sau khi ăn khoảng 1 giờ. Người già yếu có thể thử nghiệm lần đầu tiên sử dụng sau khi ăn và lần tiếp theo sẽ sử dụng trước khi ăn nếu cảm thấy tiêu hóa tốt.

3/ Cách sử dụng đông trùng hạ thảo Hector dạng sấy khô

Nấm đông trùng hạ thảo Hector dạng sấy khô có thể được sử dụng như hãm trà hoặc cho vào thức ăn như cháo, súp,... Một lưu ý mà nhiều người thường ngộ nhận đó là hầm với gà, xương hoặc cây thuốc, đây là điều rất không nên. Nấm đông trùng hạ thảo là một loại dược liệu dễ hấp thu vào cơ thể, nếu hầm hoặc đun lâu ở nhiệt độ cao sẽ không thể giữ lại được hàm lượng dược chất ban đầu, làm mất đi giá trị của sản phẩm. Nấm đông trùng hạ thảo có thể ăn được cả cọng nấm.

Thời gian sử dụng đông trùng hạ thảo dạng sấy khô là buổi sáng, sau khi ăn sáng khoảng 1 giờ. Trường hợp sử dụng vào buổi tối có thể sẽ gây ngủ muộn vì năng lượng chưa tiêu hao hết, cơ thể còn quá khỏe nên không chịu ngủ đó nha.

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo Hector dạng sấy khô

(Ảnh: Sử dụng đông trùng hạ thảo Hector sấy như uống trà)

Vậy là bạn đã xem xong tất tần tật về cách sử dụng đông trùng hạ thảo Hector rồi. Hi vọng rằng với cách trình bày này, khách hàng sẽ dễ dàng hiểu rõ về cách sử dụng các sản phẩm Hector. Nếu có thắc mắc hoặc muốn đóng góp, hãy gọi ngay đến 18006517 (miễn cước), Hector Shop đang sẵn sàng lắng nghe.

Sản phẩm của Hector

icon
backtop zalo-img.png messenger