Những lưu ý quan trọng khi dùng đông trùng hạ thảo Hector

lưu ý khi sử dụng sản phẩm Hector

Bài viết này sẽ trình bày rất rõ và cụ thể về những lưu ý khi dùng sản phẩm đông trùng hạ thảo Hector. Nếu chưa một lần xem qua, bạn hãy dành ít phút để xem thật kỹ nhé!

Lưu ý về thời gian sử dụng đông trùng hạ thảo Hector

Đông trùng hạ thảo Hector có 4 dòng sản phẩm chính, theo đó thời gian sử dụng các sản phẩm này là không giống nhau. Cụ thể:

Thời gian sử dụng sản phẩm Hector Sâm:

Hector Sâm có tác dụng chính là bồi bổ cơ thể, phục hồi sức khỏe và tinh thần nhanh chóng, giúp tăng cường khả năng hấp thu dưỡng chất từ thức ăn vào cơ thể, cải thiện và cân bằng chất lượng giấc ngủ, giải rượu hiệu quả, giúp cải thiện nhu cầu sính lý,…

Đối với trường hợp cần sử dụng Hector Sâm trong tiệc rượu: Thời gian sử dụng thích hợp có thể trước hoặc trong hoặc sau tiệc rượu. Để đảm bảo sức khỏe và tinh thần sau tiệc rượu, có khả năng tỉnh táo làm việc tốt sau đó thì nên dùng 1 lọ trước và 1 lọ sau tiệc. Khi sử dụng Hector Sâm một thời gian, “đô nhậu” chắc chắn sẽ tăng. Tuy hiệu vậy, chúng ta không nên lạm dụng sản phẩm Hector Sâm để thách thức bạn bè, chỉ nên sử dụng vì mục đích bảo vệ sức khỏe.

Đối với người dùng sản phẩm Hector Sâm để cải thiện chất lượng giấc ngủ: Chúng ta hãy hiểu rằng Hector Sâm có tác dụng giúp cân bằng và cải thiện chất lượng giấc ngủ, chứ không phải kích thích con người đi vào giấc ngủ như những sản phẩm an thần. Theo đó, những người bị mất ngủ hoặc khó ngủ, khi dùng sản phẩm Hector Sâm sẽ giúp dễ dàng có giấc ngủ sâu và chất lượng, giúp phục hồi sức khỏe tốt hơn. Đối với những người đã ngủ đủ giấc, khi dùng Hector Sâm sẽ giúp bổ sung năng lượng nhanh chóng cho hoạt động hàng ngày.

Giả sử 1: Người bị mất ngủ vào ban đêm mà ban ngày phải đi làm thì không nên dùng Hector Sâm trước khi đi làm. Sản phẩm được thay thế vào lúc này là Hector Collagen.

Giả sử 2: Một người được ngủ đủ giấc mỗi ngày thì có thể dùng Hector Sâm bất cứ lúc nào cần bổ sung năng lượng cho hoạt động, giúp tinh thần tỉnh táo, hoạt động bền bỉ hơn.

Thời gian sử dụng sản phẩm Hector Collagen:

Trong sản phẩm đông trùng hạ thảo Hector Collagen có đông trùng hạ thảo và Vitamin C giúp khả năng hấp thụ Collagen vào cơ thể cao hơn nhiều lần so với chỉ đơn thuần sử dụng Collagen. Chính vì trong sản phẩm Hector Collagen nên được khuyên dùng vào buổi sáng và trưa, không nên dùng vào buổi tối.

Cụ thể hơn, nếu dùng Hector Collagen vào buổi sáng hoặc đầu giờ làm việc buổi chiều, bạn sẽ có ngày làm việc tươi tỉnh và hiệu quả. Nếu lỡ chẳng may dùng Hector Collagen vào buổi tối, khả năng bị mất ngủ là khá cao vì cơ thể vừa được bổ sung năng lượng và vitamin từ sản phẩm.

Thêm một lưu ý nữa là sản phẩm Hector Collagen có vị chua nhẹ của nước ép trái cây, nếu người dùng bị đau dạ dày thì nên dùng sau bữa ăn. Hãy lưu ý nhé!

Thời gian sử dụng đông trùng hạ thảo Hector Sấy thăng hoa và viên nang

Với 2 dòng sản phẩm này, bạn có thể sử dụng bất kỳ lúc nào trong ngày. Tất cả các sản phẩm của Hector sẽ phát huy hiệu quả tốt nhất khi dùng trước bữa ăn. Khi dạ dày trống rỗng, những gì được cho vào sẽ được hấp thu tốt nhất.

Liều dùng sản phẩm đông trùng hạ thảo Hector

Đối với người cần phục hồi sau bệnh, phẫu thuật: Người cần phục hồi sức khỏe nếu không bị tiểu đường hoặc cao huyết áp thì nên dùng 2 đến 3 lọ đông trùng hạ thảo Hector Sâm mỗi ngày, đặc biệt hiệu quả đối với người ăn uống kém, giúp bổ sung năng lượng và phục hồi sức khỏe nhanh. Đối với người bệnh bị tiểu đường hoặc cao huyết áp, sản phẩm khuyên dùng là viên nang đông trùng hạ thảo Hector với liều lượng 1 đến 3 viên mỗi ngày, hoặc dùng nấm sấy với liều lượng 3 đến 5 sợi nấm mỗi ngày.

Đối với phụ nữ sau sinh: Hector Sâm hoàn toàn an toàn và hiệu quả đối với phụ nữ sau sinh. Trong tháng đầu sau sinh, người mẹ nên dùng mỗi ngày 1 lọ Hector để phục hồi sức khỏe nhanh và tránh nguy cơ bị stress, nguy cơ trầm cảm. Khi người mẹ đã phục hồi sức khỏe thì có thể dùng 2 ngày 1 lọ Hector Sâm hoặc dùng kết hợp với Hector Collagen để duy trì khả năng vừa khỏe vừa đẹp.

Đối với người ngăn ngừa khả năng hiếm muộn: Nên dùng mỗi ngày 1 lọ Hector Sâm kết hợp với 1 viên nang đông trùng hạ thảo Hector.

Đối với người bị mất ngủ: Nên dùng 1 lọ Hector Sâm vào trước giấc ngủ.

Đối với người chuẩn bị dự tiệc rượu: Nên dùng 1 lọ Hector Sâm trước khi “dzô dzô” để khỏi sợ quên sau khi đã có hơi men. Sau tiệc rượu nên dùng thêm 1 lọ nữa để đảm bảo sức khỏe và tinh thần làm việc vào ngày hôm sau.

Đối với trường hợp khác: Sử dụng theo liều lượng được ghi trên bao gì.

Những đối tượng nên hạn chế sử dụng đông trùng hạ thảo Hector

Người không nên dùng sản phẩm Hector Sâm:

  • Người bị tiểu đường: Trong sản phẩm Hector Sâm có thành phần đường mía, người bị tiểu đường nên hạn chế sử dụng, sử dụng với liều lượng ít hoặc pha loãng khi sử dụng.
  • Phụ nữ đang mong con: Trong Hector Sâm có thành phần là chùm ngay, một loại “tổ yến thực vật” rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên chùm ngây có ảnh hưởng đến khả năng ức chế sinh sản của phụ nữ. Nhiều phụ nữ sử dụng Hector Sâm vẫn có baby bình thường, tuy nhiên chúng ta hãy lưu ý điều này vẫn tốt hơn.

Người không nên dùng sản phẩm Hector Collagen:

  • Người bị tiểu đường: Trong sản phẩm Hector Collagen có thành phần đường mía, người bị tiểu đường nên hạn chế sử dụng, sử dụng với liều lượng ít hoặc pha loãng khi sử dụng. Điều đặc biệt của Hector Collagen là có hương vị trái cây rất thơm ngon, người dùng có thể pha loãng với đá, uống lạnh rất ưa thích.
  • Những người được khuyến cáo không nên bổ sung Collagen theo khuyến cáo của bác sĩ.

Với 2 dòng sản phẩm viên nang đông trùng hạ thảo Hector và đông trùng hạ thảo Hector Sấy thăng hoa thì phù hợp với hầu hết mọi đối tượng. Tuy nhiên những trường hợp người bệnh đang dùng thuốc hoặc người mắc đa bênh nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng.

Như trên là những lưu ý quan trọng khi sử dụng sản phẩm đông trùng hạ thảo Hector. Nếu có thắc mắc khác, đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được các Dược sĩ tư vấn thêm.

Yêu cầu gọi lại Xem khuyến mãi