Hector ‘hỗ trợ sức bền’ cuộc đua xe đạp tranh Cúp Truyền hình TP.HCM lần thứ 35

Hector - thương hiệu sản phẩm sức khỏe từ thảo dược thiên nhiên - đã chính thức trở thành đối tác đặc biệt cho cuộc đua xe đạp tranh cúp Toàn quốc lần thứ 35 năm 2023. Sự kiện do Ban thể dục thể thao và Đài Truyền hình TP.HCM tổ chức, có ý nghĩa chính trị và lịch sử quan trọng, nhằm tôn vinh ngày Giải phóng miền Nam.

Bên cạnh hỗ trợ về tài chính, bằng kinh nghiệm lâu năm phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, Hector hỗ trợ sức bền cho các VĐV, BTC (đội mô tô, hậu cần, phóng viên và tình nguyện viên) thông qua 2 dòng sản phẩm Hector Sâm và Hector Collagen, giúp nâng cao thể lực, sức bền và bổ sung dinh dưỡng Cuộc đua xe đạp tranh cúp Toàn quốc không chỉ đơn thuần là một cuộc đua thể thao, mà còn là cơ hội để thể hiện tinh thần dân tộc và niềm tự hào về lịch sử của đất nước. Đây là cơ hội để tôn vinh những vận động viên tài năng và truyền cảm hứng cho những người trẻ tuổi yêu thích môn thể thao này.

Hector ‘hỗ trợ sức bền’ cuộc đua xe đạp tranh Cúp Truyền hình TP.HCM lần thứ 35

Hector luôn ủng hộ, trao tin yêu, tiếp thêm năng lượng và "Sức Bền" để các vận động viên cũng như "Cuộc đua xe đạp tranh cúp truyền hình HTV" đầy thành công và bức phá.

Cùng Hector bảo vệ sức khỏe cộng đồng và nâng cao tinh thần thể thao!

Sản phẩm của Hector

icon
backtop zalo-img.png messenger