3 bí mật bảo vệ gan hiệu quả tức thì ngay tiệc rượu

bảo vệ gan ngay tiệc rượu

Tiệc rượu là một hình thức xã giao khó tránh khỏi dù bạn làm bất kỳ công việc gì. Với những công việc mang tính chất ngoại giao, kinh doanh, tiệc rượu như là một hình thức thể hiện lòng biết ơn đối tác. Thế nhưng sau tiệc rượu thì lúc nào bạn cũng phải gánh chịu biết bao vấn đề về sưc khỏe. Ngay bên dưới đây, Hector Shop mách bạn 3 cách để bảo vệ gan hiệu quả tức thì ngay tại tiệc rượu, giúp bạn dùng rượu nhanh tỉnh sau 30 phút, hơn nữa là sẽ “lên đô” gấp đôi sau 1 tháng.

Ngủ đủ giấc vào đêm trước ngày diễn ra tiệc rượu

Việc thiếu ngủ gần như không có liên hệ đến hầu hết những triệu chứng do cơn khó chịu sau khi uống rượu mang lại, tuy nhiên, mất ngủ có thể khiến bạn mệt mỏi cũng như nhanh say rượu hơn so với bình thường.

Nếu bạn được ngủ giấc vào ngày trước tiệc rượu, cơ thể khỏe mạnh, tinh thần thoải mái, khả năng say rượu sẽ đến chậm hơn so với bình thường. Thực tế cho thấy 1 người bị mất ngủ hoặc đang làm việc ở trạng thái căng thẳng sẽ bị say rượu một cách nhanh chóng.

Uống nhiều nước trước khi dùng tiệc rượu

Rượu là một loại thức uống có tác dụng lợi tiểu. Do đó, khi bạn tiêu thụ rượu, bạn sẽ có xu hướng đi tiểu nhiều hơn khi bạn uống một lượng nước lọc tương đương.

bảo vệ gan ngay tiệc rượu-2

Chính vì lý do này, việc uống rượu có thể dẫn đến mất nước ở cơ thể. Tuy rằng việc mất nước không phải là nguyên nhân chủ yếu gây cơn khó chịu sau khi uống rượu, tình trạng này lại có thể dẫn đến những triệu chứng chẳng hạn như khát nước, đau đầu, mệt mỏi và khô miệng. Vì thế hãy đảm bảo cơ thể đủ nước trước khi dùng tiệc rượu nhé!

Uống nước đông trùng hạ thảo Hector Sâm trước khi dùng rượu

Ngoài kia có rất nhiều loại thuốc giải rượu nhưng tất cả đều được các bác sĩ khuyến cáo không nên dùng. Tất cả đều không có nhiều hiệu quả đáng kể, thậm chí còn mang theo nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe.

Nước đông trùng hạ thảo Hector Sâm là sản phẩm cao cấp của Công ty Lavite được sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ, sản phẩm đủ điều kiện xuất khẩu Châu Âu và Hoa Kỳ. Việc sử dụng nước đông trùng hạ thảo Hector Sâm để giải rượu ngày càng trở nên phổ biến bởi tính hiệu quả không thể chối cãi. Đây cũng là cách bảo vệ gan hiệu quả trông thấy được các nghiên cứu khoa học phân tích và công bố.

nuoc-dong-trung-ha-thao-hector-sam-4

Vì sao nên dùng sản phẩm Hector Sâm trước tiệc rượu?

Trong mỗi lọ sản phẩm Hector Sâm có chứa 500mg Cordyceps Militaris giúp giải độc gan hiệu quả, bảo vệ gan chắc khỏe. Những người bị gan yếu, nhậu nhanh xỉn nếu dùng nước đông trùng hạ thảo Hector Sâm mỗi ngày thì sau khoảng một tháng sẽ lên “đô” ngay.

Không những thế, trong Hector Sâm còn có các loại sâm quý như đinh lăng, sâm dây, chùm ngây. Đây tuy là những loại sâm Việt Nam rẻ tiền nhưng lại có hiệu quả trong việc giải độc, bảo vệ gan, giúp phục hồi sức khỏe nhanh chóng sau tiệc rượu. Những người dùng rượu nếu dùng kèm 1 đến 2 lọ Hector Sâm sẽ rất nhanh tỉnh táo trở lại.

đông trùng hạ thảo Hector Sâm

Thời gian phát huy hiệu quả khi dùng Hector Sâm là bao lâu?

Đối với người khỏe mạnh, khi dùng 1 lọ Hector Sâm khi dùng rượu, khả năng tỉnh rượu sẽ thường chỉ 30 phút, thay vì phải mất 2 đến 3 giờ như bình thường.

Với những người “đô” yếu, khi dùng liên tục Hector Sâm trong 30 ngày thì người dùng có thể uống gấp đôi lượng rượu vẫn còn khỏe. Lúc này gan đã khỏe, đã có thể thanh lọc và thải độc tốt.

Xem thêm về sản phẩm Nước đông trùng hạ thảo Hector Sâm.

Yêu cầu gọi lại Xem khuyến mãi